Home » Trung Tâm Thám Tử

Trung Tâm Thám Tử

Trung tâm thám tử

Trung tâm thám tử VNN

Trên thế giới các trung tâm thám tử đã có từ rất lâu và các trung tam tham tu đã trở thành một trung tâm không thể thiếu trong một xã hội công nghiệp. Xã hội càng phát triển, nhu cầu nắm bắt thông tin ngày càng đa dạng. Nhưng do hạn chế về điều kiện hoặc chuyên môn, một người hoặc một tổ chức không thể tìm hiểu cặn kẽ thông tin về một đối tượng hoặc sự việc mà mình quan tâm. Công ty thám tử VNN tự hào cung cấp những dịch vụ mới nhất, chuyên nghiệp nhất, chính xác nhất và bảo mật nhất cho khách hàng

Công ty Thám Tử VNN là tổ chức cung cấp các dịch vụ Thám tử Chuyên nghiệp, theo dõi, xác minh, tìm kiếm, dịch vụ điều tra trộm cắp nội bộ, phát hiện hàng giả, hàng nhái và điều tra về một đối tượng, một sự việc, vụ việc nào đó nhằm cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Trên thế giới các trung tâm thám tử  đã có từ rất lâu và các trung tâm thám tử đã trở thành một trung tâm không thể thiếu trong một xã hội công nghiệp. Tuy nhiên ở Việt Nam thì trung tâm thám tử còn rất mới mẻ., nhưng trên thực tế, nhu cầu về dịch vụ đang ngày càng gia tăng.

Thám tử VNN là một trong 3 công ty đầu tiên tại Việt Nam họat động về lĩnh vực thám tử với trên 10 năm kinh nghiệm.

Trung tam tham tu VNN được thành lập bởi một nhóm cổ đông nguyên là những sĩ quan an ninh, sĩ quan cảnh sát và một số Việt kiều. Họ là những người rất tâm huyết với nghề thám tử.Tất cả họ đều tham gia vào “Ban cố vấn nghiệp vụ” của công ty.

Với những kiến thức được đào tạo, những kinh nghiệm thu được từ thực tế, cùng sự tham gia của ban cố vấn và được trang bị đầy đủ các phương tiện nghiệp vụ ; chắc chắn Công ty VNN sẽ làm hài lòng quý vi .

Nhấc điện thoại và ALO ngay cho chúng tôi – 0933.374.879 – để được giải đáp về các Dịch vụ thám tử .


Thông tin tư vấn và hỗ trợ:
CÔNG TY TNHH ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN VNN
Trụ sở chính :
–    Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
–    Số 59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 08 360234650933.374.879
Đường dây nóng Liên Hệ Thám Tử : 0933.374.879
Website: http://thamtuvnn.com
Email: thamtuvnn@yahoo.com.vn
Facebook: Facebook.com/congtythamtu.vn


VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 9.4/10 (30 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +25 (from 27 votes)
Trung Tâm Thám Tử, 9.4 out of 10 based on 30 ratings

Bình Luận Từ Khách Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*