Home » Tham tu Ha Noi

Tham tu Ha Noi

Câu chuyện thám tử với ” Người cũ”

Đa số các cuộc ngoại tình đều có nguyên nhân từ các đức ông chồng, do chán “cơm” thèm “phở”, do bị hoàn cảnh xô đẩy, do không còn tình cảm…. có rất nhiều lý do cho các cuộc tình bí ẩn. Nhưng không phải là không có nguyên nhân từ các bà vợ đảm đang. Càng gặp nhiều khách ... Read More »

Câu chuyện thám tử với” Ngoại tình thời công nghệ”

Cuộc sống càng đầy đủ càng tiện nghi thì con người ta càng dễ thay lòng đổi dạ hay sao ? Dịch vụ theo dõi ngoại tình của văn phòng thám tử Hoàng Minh là dịch vụ thám tử nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng, mỗi một trường hợp sẽ có một lời giải từ thông tin mà các thám ... Read More »

Câu chuyện thám tử với ” Xa mặt cách lòng”

Ngày xưa các cụ đã nói  “Xa mặt cách lòng” đúng vậy, cho dù tình cảm có sâu đậm đến mức nào nhưng vì khoảng cách cũng có thể làm cho con người ta thay đổi nhiều. Cận kề ngày cưới thì cô dâu hay chú rể vẫn có thể thay đổi quyết định được. Chỉ khi nào mà đám ... Read More »

Câu chuyện thám tử với ” Sự ra đi bí ẩn “

Đằng sau mỗi một sự việc là một bí ẩn mà làm cho những người liên quan tới sự việc ấy đều muốn biết tại sao nó lại xảy ra bất ngờ và đột ngột đến vậy  “RẮN MẤT ĐẦU” Công  ty  đang trong giai đoạn chuẩn bị thay đổi cho kế hoạch mới, bỗng nhiên Phó tổng giám đốc ... Read More »

Câu chuyện thám tử với “Lòng người khó đoán “

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có muôn vàn lí do, muôn vàn tình huống làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi và nhức đầu vì những việc ấy. Ai cũng muốn mình được thoải mái, được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Nhưng đa số chúng ta chưa làm được điều ... Read More »

Câu chuyện thám tử với ” Lạ nước lạ cái”

Tin tưởng là nền tảng cho mọi mối quan hệ trong xã hội phát triển. Có tin tưởng thì các mối quan hệ mới tồn tại lâu dài và càng ngày càng trở nên khăng khít. Và đã có không ít mối quan hệ như vậy được hình thành và phát triển trong xã hội hiện đại và có không ... Read More »

Câu chuyện thám tử với ” Phát hiện kịp thời “

Xã hội ngày càng phát triển, con người bị cuốn vào vòng xoay của công việc mà không hề hay biết. Ở những thành phố lớn thì hiện trạng này diễn ra một cách phổ biến và nó ngày càng lan rộng. Vì cuộc sống vì công việc mà mọi người thường ít quan tâm đến gia đình của mình ... Read More »

Câu chuyện thám tử với ” Đi tìm mẹ”

Mỗi một khách hàng tìm đến văn phòng thám tử Hoàng Minh có một câu chuyện và hoàn cảnh khác nhau. Các thám tử văn phòng Hoàng Minh đã giải quyết biết bao nhiêu vụ liên quan đến vấn đề gia đình, thậm chí là những vấn đề liên quan đến kinh tế…. Một vụ mà có lẽ các thám ... Read More »

Câu chuyện thám tử với “Đi tìm công lý”

Mỗi một vụ án của các thám tử là một câu chuyện khác nhau, đòi hỏi các các thám tử  phải có khả năng cũng như kinh nghiệm để tìm ra những câu trả lời đúng nhất cho khách hàng của mình. Mỗi một vụ án được tìm ra lời giải là niềm vui mà các thám tử mang lại ... Read More »

Câu chuyện thám tử: Nối tình cũ, phũ tình chồng

Nối tình cũ, phũ tình chồng Tưởng sẽ hưởng một cuộc sống nhàn với vợ đẹp con ngoan sau bao năm buôn ngược bán xuôi, anh Thắng không ngờ tình nghĩa vợ chồng ngày nào giờ đã phai nhạt. Tổ ấm gia đình không ngăn được chữ kí của vợ anh vào tờ đơn ly hôn. Tình cảm nguội lạnh ... Read More »

Câu chuyện thám tử: Đằng sau một sự thật

Không đầy một tháng nữa, Hương sẽ lên xe hoa về nhà chồng. Mọi sự chuẩn bị đều đã hoàn tất. Tưởng như chỉ mỉm cười chờ đến ngày được mặc áo cô dâu, nhưng Hương không ngờ mình phải sống trong sự lo lắng và bực tức từng ngày. Phút thứ 89 Từ ngày nhà trai đến dạm hỏi ... Read More »

Câu chuyện “Bản di chúc của một tổng giám đốc”

Ông là một trong số những khách hàng lớn tuổi nhất của Văn phòng thám tử điều tra Hoàng Minh. Nhìn vẻ ngoài giản dị và thân thiện, ít ai đoán được đây là một ông chủ nắm trong tay quyền điều hành của một tập đoàn kinh doanh vận tải lớn nhất miền Trung. Vị Tổng giám đốc bảy ... Read More »