Home » Góc thư giãn

Góc thư giãn

Thám tử Conan: Những mảnh ghép bắt đầu dịch chuyển (P2)

‘Tôi thành khẩn như cái ngày dài nhất, cho nên quý vị cũng nên biết rõ như giữa thanh thiên bạch nhật rằng viên ngọc Hồng ngọc Bình Minh (nguyên văn: Sunrise Ruby) sẽ thuộc về tay tôi trước thời điểm huy hoàng đó – một viên ngọc xứng đáng với một vị hoàng đế.’ Kaito KID Kèm theo chữ ... Read More »

Thám tử trong phim Cánh đồng chết

Thám tử trong phim Cánh đồng chết Tên  tiếng Anh: Texas Killing Fields Đạo diễn:Ami Canaan Mann Sản xuất: Anchor Bay Films,Blue Light,Infinity Media Kịch bản: Don Ferrarone Thể loại: Hành Động,Phim Mỹ Ratings: 5.6/10 from 3,249 users Phát hành: 2011 Diễn viên:Chloë Grace Moretz,Jeffrey Dean Morgan,Sam Worthington Nội dung: Cánh Đồng Chết được thực hiện dựa trên một câu chuyện có thật. Bộ ... Read More »

Phim Bẫy Rồng – Clash of the Titans HD

Đạo diễn: Lê Thanh Sơn,  Diễn viên: Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Hoàng Phúc, Lâm Minh Thắng, Hiếu Hiền, Thể loại: Hành Động Độ dài: 118 Quốc gia: VIỆT NAM Năm sản xuất: 2012 Hãng sản xuất: Chánh Phuong Films Phân loại (?): PG-13 Chiếu rạp:20/03/2012 “Titans will clash.” Câu chuyện trong Bẫy rồng được mở đầu đầy ẩn dụ về những mối quan hệ lắt léo ... Read More »

Sai lầm chết người

Cha xứ bán con ngựa của mình cho một người khách. Nhận tiền xong, ông dặn dò: “Tôi cần lưu ý ông, muốn thúc nó chạy thì nói ‘Tạ ơn Chúa’, còn muốn nó đứng lại thì nói ‘Alléluia'”. – Được thôi, tôi đã quen với ngựa cả đời rồi. Nhảy lên lưng con ngựa mới mua, ông khách thử ... Read More »

Gợi cảm bên Lamborghini Aventador

Điểm nhấn của bộ ảnh không chỉ nằm ở vẻ gợi cảm của cô nàng chân dài mà còn bắt nguồn từ bộ lazăng độc đáo trên Lamborghini Aventador LP700-4. Đối với một số mẫu siêu xe, người sử dụng không thể tùy tiện thay lazăng và lốp khác loại nguyên bản. Đơn cử như Bugatti Veyron 16.4 với bộ ... Read More »

[Thư giản] Quan tòa bị …hố

Tưởng sẽ tiết kiệm được thời gian bằng cách rút gọn việc giải thích, nhưng gặp trúng một bị cáo quá… “quá khó” nên tòa còn mất nhiều thời gian hơn. – Bị cáo vừa nghe tòa xử xong một vụ, phần giải thích quyền và nghĩa vụ của bị cáo lúc đầu giờ tôi cũng đã phổ biến chung ... Read More »

Sức hấp dẫn của series phim truyền hình “Thám tử đại tài”

Thám tử Sài Gòn – Con số gần 16 triệu người xem chỉ trong vài ngày đầu bộ phim Thám Tử Đại Tài được công chiếu trên kênh CBS (Mỹ), đã phần nào nói lên được sức hấp dẫn của series truyền hình này. Cha đẻ của bộ phim – Bruno Heller, nhà biên kịch nổi tiếng của hãng Warner ... Read More »