Home » Trung tâm thám tử uy tín » Trung tâm thám tử tư uy tín nhất tại Lâm Đồng

Trung tâm thám tử tư uy tín nhất tại Lâm Đồng

Trung tâm thám tử uy tín nhất ở Lâm Đồng VNN ra hình thành và đi vào hoạt động đã cung cấp nhiều dịch vụ hôn nhân gia đình và dân sự giúp cho nhiều khách hàng giải quyết vấn đề, tìm ra chân tướng sự thật để có biện pháp kịp thời phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, chúng tôi không ngừng phát triển và nhận được sự tin tưởng phía khách hàng.

I. Về hôn nhân gia đình tại Lâm Đồng
1. Giám định AND để xác minh huyết thống:
Bằng cách xác định mẫu tóc, mẫu móng, máu, mẫu da,… chúng tôi sẽ giúp bạn giám định ADN, làm rõ sự thật về các mối quan hệ huyết thống.
2. Cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà:
Nếu bạn lo lắng, muốn biết thông tin đầy đủ, chính xác về người thân sống xa nhà, hãy để thám tử Lâm Đồng của chúng tôi giúp bạn điều tra, thu thập các thông tin, lịch trình cá nhân, các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của đối tượng nhanh và chính xác nhất.
3. Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, tư vấn, quản lý, giáo dục con em:
Bạn lo lắng con cái mình có thể bị dụ dỗ, sa ngã vào các tai tệ nạn xã hội? Các thám tử tư ở Lâm Đồng với chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội của con em bạn, đồng thời tư vấn giúp bạn có biện pháp quản lý, giáo dục con một cách tốt nhất.
4. Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình:
Người chưa đến tuổi thành niên thường là đối tượng dễ bị kẻ xấu dụ dỗ, lôi kéo vào các tai tệ nạn xã hội do chưa có sự tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài nên và đang trong tuổi nổi loạn, muốn chứng tỏ bản thân, khám phá cái mới. Để phòng ngừa và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu tới trẻ vị thành niên, hãy để các thám tử Lâm Đồng giúp bạn quản lý, giám sát các em một cách chặt chẽ, chi tiết và bí mật.
5. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về việc Chồng hoặc Vợ ngoại tình:
Bạn nghi ngờ vợ/chồng mình ngoại tình? Còn chần chờ gì nữa, hãy để các thám tử tư ở lâm Đồng giúp bạn điều tra, làm rõ.
6. Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội:
Các thám tử ở Lâm Đồng với nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tùm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xấu có thể dẫ tới tệ nạn xã hội để bạn đưa ra các biện pháp ngăn chặn và khắc phục kịp thời.
7. Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi…
Bạn lo lắng vì người thân thất lạc, mất tích, con cái bỏ nhà đi? Bạn muốn tìm họ nhưng không có kết quả và không biết tìm ở đâu? Hãy để các thám tử tư Lâm Đồng vào cuộc, giúp bạn tìm ra người thân trong thời gian sớm nhất.
8. Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình.

II. Về Dân Sự Tại Lâm Đồng
1. Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
2. Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
3. Tư vấn hoặc áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, bị đánh cắp thông tin.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Trung tâm thám tử tư uy tín tại Lâm Đồng, hãy nhấc điện thoại và ALO ngay cho chúng tôi – 0933.374.879 – để được giải đáp về các Dịch vụ thám tử tại Lâm Đồng.


Thông tin tư vấn và hỗ trợ: THÁM TỬ VNN
Trụ sở chính :
– Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
Đường dây nóng Liên Hệ Thám Tử VNN ở Lâm Đồng : 0933.374.879
Website: http://thamtuvnn.com
Email: thamtuvnn@yahoo.com.vn
Facebook: Facebook.com/congtythamtu.vn


VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +2 (from 2 votes)
Trung tâm thám tử tư uy tín nhất tại Lâm Đồng, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình Luận Từ Khách Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*