Home » Trung tâm thám tử uy tín » Trung tâm thám tử tư uy tín nhất tại Kiên Giang

Trung tâm thám tử tư uy tín nhất tại Kiên Giang

Đối với mọi người, nghề thám tử được coi là một nghề khá nhạy cảm và nguy hiểm. Để thu thập được các thông tin hữu ích, làm rõ những sự thật đang được ẩn giấu mà khách hàng quan tâm, các thám tử cần phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được trang bị các máy móc tiên tiến, hiện đại cùng kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt.

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, thông tin càng trở nên quan trọng và cần thiết thì nghề thám tử tư đã trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với mọi người nhờ hiệu quả và tốc độ thu thập, tìm kiếm thông tin của các thám tử.

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu thông tin của khách hàng tại Kiên Giang, Công ty dịch vụ thám tử uy tín VNN đã thành lập trung tâm thám tử tại Kiên Giang, cung cấp nhiều dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng. Sau quá trình hoạt động lâu dài, trung tâm đã chiếm được sự tin cậy cũng như ủng hộ của nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh.

I. Về hôn nhân gia đình tại Kiên Giang: Với các dịch vụ về hôn nhân như giám định ADN; điều tra, cung cấp thông tin ngoại tình; quản lý, giám sát trẻ nhỏ,… các thám tử Kiên Giang VNN đã trở thành cánh tay đắc lực, trợ giúp nhiều gia đình trong việc duy trì, bảo vệ và hàn gắn hạnh phúc gia đình.
1. Giám định ADN để xác minh huyết thống
2. Cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà.
3. Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, tư vấn, quản lý, giáo dục con em.
4. Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.
5. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về việc Chồng hoặc Vợ ngoại tình.
6. Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.
7. Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi…
8. Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình.

II. Về Dân Sự Tại Kiên Giang: Các vấn đề về dân sự tại Kiên Giang không chỉ được các cá nhân mà các tổ chức, doanh nghiệp cũng đặc biệt quan tâm. Trung tâm luôn sẵn sàng giúp khách hàng tìm kiếm thông tin, tư vấn, hỗ trợ ngay khi cần thiết.
1. Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
2. Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
3. Tư vấn hoặc áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, bị đánh cắp thông tin.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Trung tâm thám tử tư uy tín tại Kiên Giang, hãy nhấc điện thoại và ALO ngay cho chúng tôi – 0933.374.879 – để được giải đáp về các Dịch vụ thám tử tại Kiên Giang.


Thông tin tư vấn và hỗ trợ: THÁM TỬ VNN
Trụ sở chính :
– Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
Đường dây nóng Liên Hệ Thám Tử VNN ở Kiên Giang : 0933.374.879
Website: http://thamtuvnn.com
Email: thamtuvnn@yahoo.com.vn
Facebook: Facebook.com/congtythamtu.vn


VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận Từ Khách Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*