Home » Trung tâm thám tử uy tín » Trung tâm thám tử tư uy tín nhất tại Đà Lạt

Trung tâm thám tử tư uy tín nhất tại Đà Lạt

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử về vấn đề hôn nhân gia đình và dân sự tại Đà Lạt đang ngày càng tăng cao như thuê thám tử điều tra vợ/chồng ngoại tình, quản lý, giám sát con cái hay điều tra hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, gây ảnh hưởng tiêu cực tới doanh nghiệp,…

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, Công ty dịch vụ thám tử uy tín VNN đã thành lập trung tâm thám tử tại Đà Lạt VNN. Qua thời gian hoạt động tại Đà Lạt, trung tâm thám tử tư tại Đà lạt của chúng tôi đã cung cấp các thông tin hữu ích và nhận được sự tin yêu của khách hàng cũng như được khách hàng đánh giá là một trong các trung tâm thám tử uy tín nhất tại Đà Lạt.

Ngay khi bạn có nhu cầu thuê thám tử tại Đà Lạt hãy liên hệ ngay với chúng tôi – 0933.374.879 để các thám tử Đà lạt có thể trợ giúp khách hàng kịp thời nhất.

I. Về hôn nhân gia đình tại Đà Lạt
1. Giám định DNđể xác minh huyết thống
2. Cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà.
3. Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, tư vấn, quản lý, giáo dục con em.
4. Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình: trẻ vị thành niên thường là đối tượng dễ bị lôi kéo, dụ dỗ vào các tệ nạn xã hội do đây là độ tuổi tâm lý còn chưa ổn định, ham tìm tòi, thử nghiệm những điều mới lạ. Vì vậy, gia đình cần có sự quản lý, giám sát chặt chẽ.
5. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về việc Chồng hoặc Vợ ngoại tình: Ngay khi bạn nghi ngờ vợ/chồng có dấu hiệu ngoại tình, đừng ngại ngần, hãy liện hệ ngay với chúng tôi để các thám tử tư tại Đà Lạt VNN nhanh chóng vào cuộc, điều tra rõ ràng.
6. Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.
7. Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi…
8. Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình.

II. Về Dân Sự Tại Đà Lạt
1. Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
2. Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng: hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng không chỉ tới người tiêu dùng mà còn gây thiệt hại về doanh thu cũng như uy tín của doanh nghiệp.
3. Tư vấn hoặc áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, bị đánh cắp thông tin.

Nhấc điện thoại và ALO ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê thám tử uy tín nhất ở Đà Lạt– 0933.374.879 – để được giải đáp về các Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt.


Thông tin tư vấn và hỗ trợ: THÁM TỬ VNN
Trụ sở chính :
– Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
Đường dây nóng Liên Hệ Thám Tử VNN ở Đà Lạt : 0933.374.879
Website: http://thamtuvnn.com
Email: thamtuvnn@yahoo.com.vn
Facebook: Facebook.com/congtythamtu.vn


VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận Từ Khách Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*