Home » Tham tu tu Sai Gon » Thám tử với câu chuyện “Cú sốc đầu đời”

Thám tử với câu chuyện “Cú sốc đầu đời”

Ông D. là một chủ doanh nghiệp thành công ở Biên Hòa. Một ngày cuối tháng ba, ông D. tìm đến văn phòng Công ty TNHH Điều tra và Cung cấp thông tin Hoàng Minh với vai trò là khách hàng. Những khúc mắc trong lòng không hề che giấu đi vẻ lịch thiệp và vui tính của một ông chủ năm mươi hai tuổi.

Trích dẫn từ  Thám tử Sài Gòn

  • Thám tử Sài Gòn 
  • Công ty thám tử Sài Gòn
  • Dịch vụ thám tử Sài Gòn
  • Văn phòng thám tử Sài Gòn
  • Thuê thám tử Sài Gòn
  • Trung tâm thám tử Sài Gòn

Gia đình hạnh phúc
Ở tuổi ngũ tuần của ông D., một cơ ngơi đáng nể cùng người vợ hiền thục và một đứa con trai đang học đại học có thể được gọi là viên mãn. Trong vòng hai mươi bốn năm, từ một cửa hàng bán vecni, ông đã phát triển sự nghiệp thành một doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ có tiếng với ba chi nhánh ở một thành phố lớn nhất nhì của miền Nam. Phát – con trai và là đứa con duy nhất đang theo học tại một trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh. Ông thấy mình khá may mắn so với bạn bè cùng tuổi trên thương trường. Cậu con trai của ông không nằm trong dạng phá gia chi tử. Dù không đạt những thành tích thật sự xuất sắc trong học tập nhưng Phát luôn đạt những mục tiêu bố giao. Bằng chứng là tấm vé vào đại học khi vừa tốt nghiệp phổ thông. Phát vâng lời và ít khi làm việc gì mà không hỏi ý kiến bố. ông D. khẳng định với chúng tôi, Phát thật sự là tài sản quý nhất của cuộc đời ông.

Thám tử vào cuộc
Việc đầu tiên chúng tôi cần làm rõ là Phát có học tập và sinh hoạt bình thường như những gì nói với bố mẹ hay không. Hai ngày điều tra và theo dõi, không có điều bất thường nào. Phát lên giảng đường một buổi trong ngày và có hôm ở lại trên trường cùng nhóm bạn học tập. Ông D. cung cấp, từ sau tết Nguyên Đán đến giờ, Phát không còn về ăn cơm cùng gia đình vào mỗi thứ bảy cuối tuần mà ba tuần, có khi hơn cả một tháng mới về nhà. Phát xin tiền ngày càng nhiều nhưng lần nào cũng có lí do chính đáng. Gần đây nhất, Phát nói với ông Dũng đã cho bạn mượn chiếc đồng hồ trị giá 500 USD đi dự tiệc.
Hướng đến mục tiêu là quán bar, vũ trường hay những tụ điểm ăn chơi không lành mạnh, chúng tôi tiếp tục bám sát Phát. Tuy nhiên, Phát không hề gặp gỡ bạn bè xấu hay đi chơi đêm để đến những địa điểm trên. Thay vào đó, xuất hiện một đối tượng khả nghi.

Các bạn tham khảo thêm: Thám tử theo dõi ngoại tình TẠI ĐÂY!

Thiếu gia và người đẹp
Cô gái đến phòng trọ Phát hai lần một ngày. Một là vào buổi sáng. Họ cùng nhau đi ăn sáng. Tối, Phát đến địa điểm bất kì nào để đón cô gái, chở về phòng trọ mình. Nhưng chỉ một lúc là Phát đưa cô gái về lại chỗ đã đón lúc đầu. Theo điều tra, các thám tử biết được người đó chính là bạn gái Phát. Người dân xung quanh cho biết Phát qua lại với cô gái đó đã lâu. Hình như cô gái không phải là người ở khu vực này nên không ai biết gì về bản thân cô gái. Kinh nghiệm cho các thám tử biết đây không phải là mối quan hệ trong sáng.
Sau khi nhận được tin báo, ông D. tiếp tục kí một hợp đồng thứ hai là làm sáng tỏ thân thế của bạn gái Phát. Hợp đồng này đạt kết quả nhanh hơn ông D. mong đợi.

Nguồn Thám tử Sài Gònhttp://congtythamtuvnn.com/cong-ty-tham-tu-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-tai-sai-gon-tphcm.html

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận Từ Khách Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*