Home » Câu chuyện thám tử » Thám tử với câu chuyện cô gái mất tích trong đêm

Thám tử với câu chuyện cô gái mất tích trong đêm

Kể về cô con gái 18 tuổi của mình cho Giám đốc công ty thám tử nghe, người mẹ 46 tuổi tên là Hà cảm thấy rất hổ thẹn. Một đêm thời tiết oi bức, cô không ngủ được đã đi lên tầng hai xem cô con gái ngủ có nóng không để bật điều hòa cho con Thấy con vẫn đắp kín chăn trong giấc ngủ im lìm, cô nghĩ bụng: “trời này mà con nhỏ không biết nóng, lại còn đắp chăn bong kín đầu”. Cô lạo giường nhắc chiếc chăn ra cho con khỏi nóng, thì hóa ra trong chăn chỉ là chiếc gối ôm.

 

Cô giữ bình tĩnh đi tìm khắp cả nhà, không thấy con đâu. Gọi vào di động của con thì thấy tắt máy. Cô rất muốn gọi chồng dậy để thông báo nhưng sợ nếu để chồng biết, chưa biết chuyên gì sẽ xảy ra với cô con gái. Cô Hà đi đi lại lại trong căn nhà ba tầng, ruột gan như lửa đốt. Hơn bốn giờ sáng do quá mệt mỏi cô thiếp đi bên chân cầu thang. Khi tỉnh giấc thì đã năm giờ sáng, vội vã leo lên phòng con, cô giật mình khi thấy cô con gái đang ngủ ngon lành trên giường.

Cả ngày hôm ấy cô như người mất hồn. Cô tự hỏi chuyện đêm qua là giấc mơ, hay bị mộng du ? không thể là mơ được. Cô vẫn thấy khó hiểu, không biết cô con gái đã rời nhà đi đâu trong đêm ? Con gái đã ra khỏi nhà, cũng như trở về bằng con đường nào ? Cô nhớ lại, hôm nào mình cũng cẩn thận trực tiếp khóa cửa, đợi con gái học xong lên giường ngủ, vợ chồng mới ngủ. Sáng nào sáu giờ kém mười lăm phút cô cũng lên phòng đánh thức con dậy đi học.

Đến hôm sau, cô thức trắng đêm theo dõi, cô con gái ngủ say, cả đêm không rời khỏi nhà, nhưng đã khuya vẫn nhắn tin di động cho ai đó với tâm trạng rất vui. Đêm thứ ba, gần một giờ sáng, đang ở trên tầng thượng cô nghe những tiếng động rất khẽ. Nhìn xuống, cô con gái rượu đang đu người bám vào sợi dây trượt từ ban công tầng hai phía sát ngõ xuống đất. Phía dưới có chàng trai đang đứng đỡ lấy cô. Hai đứa vồ vập hôn nhau. Cô rất lung túng không biết phải làm gì. Lúc xuống tầng một mở cổng ngó ra cô không thấy cô con gái và chàng trai kia đâu nữa.

Cô bị sốc nặng, mấy ngày đầu không buồn ăn uống. Cô quyết giấu chồng mọi chuyện, một mình tự xử lý. Nghĩ tới chuyện cô con gái còn ít tuổi mà không biết giữ mình, mà trốn nhà đi trong đêm để theo trai, cô rất đau lòng. Cô sợ một ngày nào đó con bị mang thai ngoài ý muốn hoặc yêu phải ke nghiện ngập coi như hết đời. Cô tìm đến công ty thám tử nhờ tư vấn. Gần mười lăm ngày sau, cô Hà được công ty thám tử tư cung cấp lời giải đáp: Con gái cô yêu chàng trai tên Phong, người Lạng Giang, Bắc Giang, đang theo học năm thứ nhất một trường đại học dân lập.

Các tham tu theo dõi và nhận thấy chàng sinh viên kia có ý lợi dụng cô gái cả tiền, lẫn tình. Cô gái rất yêu chàng trai, nên không tiếc tiền của. Cậu sinh viên thuê căn nhà sống một mình một phòng ở khu làng Cót. Họ thường đi ăn cơm trưa trước cổng trường. Cứ  cách ba, bốn đêm anh chàng lại đến nhà cô Hà lúc gần một giờ sáng để đón cô gái về phòng trọ và “ trả ” cô về lúc bốn giờ sáng. Cậu đã “ thiết kế ” cho cô gái một chiếc thang bằng dây, vừa gọn, tiện thu giấu, vừa dễ trèo lên bước xuống.

Cô gái thú nhận với người mẹ đã quan hệ tình dục với chàng sinh viên hơn nữa năm nay. Chàng trai đã làm quen cô trên xe buýt. Chàng sinh viên trông thư sinh, cao trên 1m 70, có khuôn mặt đẹp như… cô gái đã hớp hồn cô. Họ nhanh chóng cho nhau số di động và nick chat qua mạng. Hơn ba tháng kể từ ngày gặp nhau ở điểm dừng xe buýt, cô gái đã trao thân cho chàng trai.

Tìm gặp chàng trai, cô Hà đã dùng “ chiêu ” hạ tuổi con gái: “ con gái tôi thực ra nó mới chưa đầy 16 tuổi. chẳng qua nó lớn trước tuổi. Nó củng nói dối cậu là đang học lớp 12. Nó xinh đẹp, hiền lành, là niềm tự hào của gia đình tôi, nhưng nay nó đã bị cậu dụ dỗ, hủy hoại đời con gái. Nay nếu cậu đồng tình cắt đứt quan hệ, chuyển đến một nơi khác ở, không bao giờ gặp con tôi nữa, thì chúng tôi sẽ rút đơn tố cáo cậu đã quan hệ với trẻ vị thành niên”.

Chàng trai nghe nói cô gái chưa đầy 16 tuổi, rất sợ bị vướng vào vòng lao lý,  đã tha thiết xin cô Hà tha thứ, hứa không bao giờ gặp lại con gái cô. Chàng trai đã mang trả cô Hà chiếc điện thoại di động đời mới và chiếc máy nghe nhạc mà cô con gái cô tặng. Cầm quà của con gái tặng chàng trai, cô  Hà càng ngán ngẩm khi hiểu được nguyên nhân thật sự của  việc mất chiếc điện thoại và máy nghe nhạc cùng rất nhiều lần bị mất tiền trong ví là tại vì đâu. Qua lần lầm lỡ này của con gái, cô Hà càng ý thức được tầm quan trọng của việc giáo dục, định hướng cho con gái, đặc biệt là khi con bước vào tuổi trưởng thành với những bỡ ngỡ về giới tính, tình cảm đôi lứa.

 Nguồn Thám tử Sài Gònhttp://congtythamtuvnn.com/cong-ty-tham-tu-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-tai-sai-gon-tphcm.html

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +6 (from 6 votes)
Thám tử với câu chuyện cô gái mất tích trong đêm, 10.0 out of 10 based on 5 ratings

Bình Luận Từ Khách Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*