Home » Câu chuyện thám tử » [Thám tử] Mẹ cùng người tình giết con gái 9 tháng tuổi

[Thám tử] Mẹ cùng người tình giết con gái 9 tháng tuổi

 Sau khi cô con gái nhỏ 9 tháng tuổi bị giết hại, Svetlana Shkaptsova cùng người tình dựng lên màn kịch đi du lịch khá hoàn hảo, hòng chạy thoát tội đồng lõa. Theo điều tra của các thám tử, cứ khoảng 2 tiếng một lần, Shkaptsova lại tìm cách truy cập thông tin liên quan đến vụ án của con gái.

Sau khi đọc thông tin xong, thái độ của Shkaptsova có sự trái ngược rõ ràng. Khi thấy vụ án vẫn bế tắc thì cả Shkaptsova và người tình vui vẻ, cười đắc chí, tiếp tục cuộc chơi.Khi đọc có chi tiết mới phục vụ công tác phá án thì họ lại lo lắng, nhanh chóng ra về.
Nghi án bắt cócNgày 11/3/2012, với vẻ mặt đau khổ, nước mắt lưng tròng, có phần hoảng loạn, Svetlana Shkaptsova sống ở thành phố Bryansk, nước Nga, báo cảnh sát con gái của mình là bé Anya Shkaptsova mới 9 tháng tuổi vừa bị bắt cóc.

Theo lời khai của Shkaptsova, vào lúc 17h50 hôm đó, cô đặt con gái trong chiếc xe đẩy tới cửa hàng bán đồ chơi trẻ em trên phố Pushkin. Trong lúc mải chọn mua đồ, Shkaptsova không biết con gái mình đã bị bắt đi từ lúc nào.

Ngay sau đó, cảnh sát đã mở cuộc tìm kiếm. Khoảng 700 nhân viên cảnh sát và 1.300 tình nguyện viên được huy động tìm kiếm với hy vọng kẻ bắt cóc chưa đưa được em bé đi xa.
Cảnh sát nhanh chóng tìm thấy chiếc xe nôi của bé Anya Shkaptsova bị vứt bỏ ở khu chung cư gần đó. Các nhóm tìm kiếm đã lùng sục khắp nơi, nhưng không tìm thấy dấu vết gì của cô bé.

Ban đầu, các nhà điều tra cho rằng kẻ bắt cóc có thể là một người có vấn đề về tâm thần.

Tuy nhiên, sau đó, họ không loại trừ khả năng vụ án này có liên quan đến bố mẹ của bé Anya Shkaptsova, đặc biệt sau khi nhà chức trách thu thập được những thông tin cho thấy, mẹ của bé Anya có quan hệ trên mức thân mật với một người đàn ông khác.

Các nhà điều tra cũng nhận thấy một điều khó hiểu, đó là Shkaptsova – mẹ của nạn nhân có thái độ rất bình tĩnh – điều rất hiếm xảy ra đối với những trường hợp bà mẹ mất con khác.

Trong lúc vẫn chưa có thông tin gì về việc con gái bị mất tích, Shkaptsova đã rời thành phố cùng với bạn trai. Cô ta cũng không trả lời các cuộc gọi của cảnh sát.

Những người thân và bạn bè của Shkaptsova cho biết, trước khi đi có nhắn lại rằng: cô ta đi “du lịch” để cố gắng vơi đi nỗi đau mất con gái bé bỏng, và mong đừng ai làm phiền.

Theo điều tra của thám tử, Svetlana Shkaptsova, 19 tuổi và Alexander Kulagin, 31 tuổi sinh được bé gái Anya Shkaptsova. Hai người thường xuyên cãi vã mà chuyện chỉ xoay quanh những mối quan hệ bất chính của Shkaptsova. Alexander là kẻ ghen tuông bệnh hoạn, luôn lấy đòn roi để dạy vợ.

Là kẻ vũ phu nhưng anh ta lại rất yêu vợ, nên nhất quyết không chịu ký vào đơn ly dị, cũng không chịu để vợ ly thân.
Cưỡng ép phải tiếp tục sống với Alexander, nhưng đổi lại người vợ bắt đầu có mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác.

Khi lén lút, khi công khai khiến mối quan hệ vợ chồng của hai người ngày càng trở nên căng thẳng, nặng nề, không khí gia đình phần lớn là những cuộc tranh cãi gay gắt.

Cùng gã tình nhân du hí hòng thoát tội đồng lõa

Sau nhiều ngày tìm kiếm, các thám tử tư đã tìm thấy Shkaptsova và bạn trai đang ở huyện Pochepsk, vùng Bryansk. Họ sống nhờ trong ngôi nhà của một người bạn.

Tại nơi trú ẩn mới, vài tuần đầu, Shkaptsova và người tình thỏa sức vui chơi, ngày thì đi tham quan những thắng cảnh, công viên, hội chợ, siêu thị…, tối đến lại la cà các quán bar. Dĩ nhiên, những địa điểm vui chơi này chỉ quanh vùng Bryansk.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
[Thám tử] Mẹ cùng người tình giết con gái 9 tháng tuổi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình Luận Từ Khách Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*