Home » Góc thư giãn » Phim thám tử » Phim thám tử “Kế hoạch chạy trốn B”

Phim thám tử “Kế hoạch chạy trốn B”

Anh chàng mắt một mí từng khiến nhiều khán giả xao động trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc sẽ trở lại với khán giả truyền hình qua bộ phim Kế hoạch B – một bộ phim Thám tử  hứa hẹn nhiều điều bất ngờ. Đây cũng là bộ phim truyền hình sau cùng của Bi Rain trước khi anh lên đường nhập ngũ vào ngày 11-10-2011.

Bi-Rain trong bộ phim. Ảnh: Tham tu so – Sưu tầm

Kế hoạch B mở đầu bằng sự kiện trong thời chiến tranh Triều Tiên, một lượng tiền lớn đã biến mất. 60 năm sau, số tiền xuất hiện trở lại, gây nên một cuộc rượt đổi chạy trốn khắp châu Á…

Trong phim, Bi Rain “quậy tưng bừng” khi vào vai tham tu điều tra Ji Woo – một người mà không ai có thể biết đâu là nụ cười thật và đâu là những giọt nước mắt thật. Hám tiền và mê gái, nhưng Ji Woo cũng có đủ phẩm chất của một thám tử tài ba: nhanh nhẹn, thông minh có khả năng phán đoán sắc bén còn hơn cả nhà lý luận khoa học.

Ðồng đội cũng là người bạn thân – điểm tựa tinh thần cho anh – là Kevin đã tử nạn trong một vụ hỏa hoạn đầy nghi vấn. Chính Ji Woo bị tình nghi là người có liên quan trong vụ án này. Trong khi đang chịu sự truy đuổi ráo riết của trưởng phòng cảnh sát điều tra Do Soo thì một cô gái xinh đẹp quyến rũ là Jin Yi đến cầu cứu Ji Woo.

Có thể thấy, sự xuất hiện Bi Rain trong bộ phim được những nhà sản xuất xem như một con át chủ bài để kéo khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ. Bởi sau thành công của bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc, tên tuổi của Bi Rain đã vượt qua châu Á, đến Hollywood, khi anh tham gia hai bộ phim là Speed racer và Ninja assassin.

Nguồn Thám tử Sài Gònhttp://congtythamtuvnn.com/cong-ty-tham-tu-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-tai-sai-gon-tphcm.html

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
Phim thám tử "Kế hoạch chạy trốn B", 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình Luận Từ Khách Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*