Home » Dịch vụ thám tử » Điều tra hàng giả, hàng nhái cho doanh nghiệp

Điều tra hàng giả, hàng nhái cho doanh nghiệp

Hàng giảhàng nhái luôn là nỗi lo đối với bất cứ doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề sản xuất nào. Hàng giả, hàng nhái ngày nay xuất hiện trong mọi lĩnh vực, chủng loại hàng hoá. Hàng giả, hàng nhái có mặt từ hàng tiêu dùng bình thường như quần áo, giày dép, hoá mỹ phẩm, mắt kính… đến các loại hàng hóa có giá trị cao như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hoà…, các sản phẩm phục vụ sản xuất như thóc giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật…, các sản phẩm xây dựng như xi măng, vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh…, thậm chí cả thẻ tín dụng, vé máy bay…

Do tinh vi và phức tạp nên dù là người tiêu dùng thông minh cũng khó phân biệt hàng giả, hàng nhái với hàng thật bằng trực quan, ngay cả cơ quan chức năng cũng phải có các thiết bị chuyên môn, đối chiếu, xác minh, thẩm tra mới có thể phát hiện. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu điều tra đảm bảo quyền lợicho các doanh nghiệp chúng tôi xin cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra hàng giả, hàng nhái.

Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

1. Phân biệt hàng thật, giả Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
2. Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
3. Bảo vệ, áp tải, hộ tống các cá nhân cơ quan đoàn thể.
4. Điều tra trộm cắp nội bộ trong gia đình, công ty. Tư vấn và áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin và các yêu cầu khác.

Nhấc điện thoại và ALO ngay cho chúng tôi – 0933.374.879 – để được giải đáp về các Dịch vụ thám tử .

Nguồn Thám tử Sài Gònhttp://congtythamtuvnn.com/cong-ty-tham-tu-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-tai-sai-gon-tphcm.htmlThông tin tư vấn và hỗ trợ:
CÔNG TY TNHH ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN VNN
Trụ sở chính :
–    Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
–    Số 59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 08 360234650933.374.879
Đường dây nóng Liên Hệ Thám Tử : 0933.374.879
Website: http://thamtuvnn.com
Email: thamtuvnn@yahoo.com.vn
Facebook: Facebook.com/congtythamtu.vn


VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 9.3/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +5 (from 5 votes)
Điều tra hàng giả, hàng nhái cho doanh nghiệp, 9.3 out of 10 based on 6 ratings

Bình Luận Từ Khách Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*