Home » Dịch vụ thám tử tư

Dịch vụ thám tử tư

TRUNG TÂM ĐIỀU TRA VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ THÁM TỬ VNN

dich vu tham tu, dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử tư VNN

Là một công ty có nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tại Việt Nam. Với uy tín, thương hiệu của mình, chúng tôi tự hào mang lại giá trị niềm tin cho khác hàng.  Với sự phụ vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các dich vu tham tu  dưới đây:

1. Dịch vụ thám tử Quản Lý Điện Thoại
Phần mềm theo dõi điện thoại được cài vào máy điện thoại khi được sự hỗ trợ và đồng ý từ khách hàng là người thân : Cha, mẹ, vợ, chồng … của chủ sở hữu điện thoại.

2. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.
Bạn cần tìm kiếm và cung cấp thông tin trước hôn nhân ? Bạn cần ngăn ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa những tình huống không mong muốn ? Thám tử VNN cung cấp thông tin chính xác kịp thời là giải pháp tốt nhất để giúp cho gia đình bạn hạnh phúc.

3. Dịch vụ thám tử theo dõi
Bạn cần giám sát những đối tượng mà bạn quan tâm ? Bạn muốn thực sự yên tâm trong mọi vấn đề, không muốn sự việc đi quá xa và nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn ? Dịch vụ thám tử theo dõi VNN mong muốn trở thành đối tác đồng hành cùng khách hang.

4. Dịch vụ thám tử thu hồi nợ, tìm người
Nợ, thu hồi nợ, một thực tế trong doanh nghiệp nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý. Nếu chú trọng tới việc kinh doanh mà không quan tâm việc thu hồi nợ sẽ gây tổn thất to lớn cho doanh nghiệp, đặc biệt nếu số nợ lớn có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch kinh doanh và đôi lúc đưa đến khả năng thua lỗ, phá sản doanh nghiệp.

5. Dịch vụ thu thập chứng cứ và điều tra hàng giả, hàng nhái cho Doanh Nghiệp
Hiện nay trên thị trường hàng giả, hàng nhái không chỉ xuất hiện ở chợ, tại các thành phố lớn mà nó còn tràn vào các cửa hàng, thậm chí là các trung tâm thương mại lớn. Với kỹ thuật làm giả, nhái tinh vi, những sản phẩm nhái giống hệt từ kiểu dáng đến nhãn hiệu. Việc hàng giả, hàng kém chất lượng bày bán tràn lan đang làm đau đầu các nhà sản xuất, cũng như người tiêu dùng.
– Công ty chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
– Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để được trợ giúp.

6. Dịch vụ xác minh thân nhân
Bạn đang cần những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến một người nào đó ? Bạn đang nghi vấn về người thân hay sự việc liên quan ? Hãy để Công ty Thám Tử VNN cùng bạn thu thập và xác định sự thật.

Có hai loại dịch vụ mà khách hàng có thể dễ dàng nhầm lẫn: Dich vu tham tu – Theo dõi giám sát và Dịch vụ thám tử – Xác minh. Xác minh: tính sự thật của những sự việc đã xảy ra trong quá khứ; theo dõi giám sát: tính sự thật trong hiện tại đang tiếp diễn.
Dịch vụ thám tử – Xác minh thân nhân bao gồm những yếu tố sau: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay … và những yếu tố có liên quan khác.

7. Dich vu truy tìm số điện thoại
Dịch vụ này nhằm cung cấp thông tin chủ nhân số điện thoại cho các khách hàng bị phá rối, hoặc nghi ngờ một số điện thoại nào khác sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.
Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ của chủ nhân những số điện thoại mà quý khách yêu cầu

8. Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều
Bạn là Việt Kiều hoặc Ngoại Kiều, bạn đang sinh sống và làm ăn tại các nước trên thế giới. Nay, bạn muốn tìm hiểu thông tin về một sự việc hay về một đối tượng trong các lĩnh vực sau: hôn nhân- gia đình, quản l‎ý con cái, tìm kiếm người thân, thông tin kinh tế- dân sự … Nhưng bạn không có điều kiện và thời gian về Việt Nam để trực tiếp tìm kiếm những thông tin mà bạn cần.

Nội dung dịch vụ:
– Tìm kiếm thông tin về người thân đang sinh sống tại Việt Nam.
– Thông tin về hôn nhân – gia đình: chồng/vợ đang sinh sống tại Việt Nam, giám sát chồng/vợ trong thời gian về thăm quê hương, quản l‎ý con cái …
– Tìm kiếm thông tin về người định kết hôn: Bạn chỉ biết người định kết hôn qua sự giới thiệu hay chỉ mới tìm hiểu đối tượng trong thời gian ngắn. Nay, bạn muốn tìm kiếm thông tin sâu hơn hay muốn kiểm tra sự trung thực của đối phương.
– Tìm hiểu về thị trường Việt Nam (trong một lĩnh vực nhất định) để bạn có một quyết định đầu tư đúng đắn.
– Các trường hợp khác …
Khi cần cung cấp thông tin, hãy liên lạc với chúng tôi

9. Dịch vụ tư vấn và cung cấp thông tin cho Doanh Nghiệp
Đây là dịch vụ mới được đông đảo Doang nghiệp hưởng ứng. Các dịch vụ đem lại hiệu quả cao cho khách hàng như: Điều tra nhu cầu sở thích của khách hàng, Cung cấp thông tin nhằm tìm hiểu đối tác đã đang và sẽ hợp tác, Giám sát việc thực hiện các giao ước kinh tế, dân sự, Phát hiện các giả mạo trong vụ án kinh tế dân sự, giả mạo tai nạn để nhận tiền bảo hiểm, Xác minh, thẩm định năng lực tư cách của nhân viên trong quá khứ và hiện tại …

10. Dịch vụ điều tra thu nhâp chứng cứ giúp văn phòng luật sư
Là hoạt động điều tra nhằm phục vụ cho những luật sư trong quá trình bào chữa. Theo dõi, xác minh cho văn phòng luật sư trong quá trình thu thập chứng cứ ly hôn. Đây là một loại hình điều tra đặc biệt, chỉ dành riêng cho những Văn phòng luật sư.
Hiện nay tại Việt Nam loại hình này vẫn chưa phổ biến. Nhưng với đà phát triển như hiện nay thì việc xuất hiện sự hợp tác giữa Văn phòng luật sư và các công ty Thám tử chỉ là vấn đề thời gian. Việc hợp tác sẽ giúp cho hiệu quả công việc của các luật sư tăng lên và sẽ góp phần làm giảm án oan sai. Từ đó uy tín của luật sư cũng được khẳng định.

Nhấc điện thoại và ALO ngay cho chúng tôi – 0933.374.879 – để được giải đáp về các Dịch vụ thám tử .

Nguồn từ công ty thám tử tư uy tín VNNhttp://congtythamtuvnn.com/cong-ty-tham-tu-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-tai-sai-gon-tphcm.html


Thông tin tư vấn và hỗ trợ:
CÔNG TY TNHH ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN VNN
Trụ sở chính :
–    Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
–    Số 59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 08 360234650933.374.879
Đường dây nóng Liên Hệ Thám Tử : 0933.374.879
Website: http://thamtuvnn.com
Email: thamtuvnn@yahoo.com.vn
Facebook: Facebook.com/congtythamtu.vn


VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 9.3/10 (27 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +24 (from 24 votes)
Dịch vụ thám tử tư, 9.3 out of 10 based on 27 ratings

Bình Luận Từ Khách Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*