Home » Công ty dịch vụ thám tử uy tín » Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín nhất ở tại Sài Gòn TPHCM

Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín nhất ở tại Sài Gòn TPHCM

Công ty dịch vụ thám tử tư VNN uy tín nhất ở tại Sài Gòn TPHCM (Việt Nam)

Công ty dịch vụ thám tử uy tín ở Sài Gòn ra đời và đi vào hoạt động với mong muốn có thể phục vụ và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc, giúp khách hàng tiếp cận với thông tin họ cần một cách nhanh chóng và chính xác.

Trích dẫn từ  Thám tử Sài Gòn VNN

 • Thám tử Sài Gòn 
 • Công ty thám tử Sài Gòn
 • Dịch vụ thám tử Sài Gòn
 • Văn phòng thám tử Sài Gòn
 • Thuê thám tử Sài Gòn
 • Trung tâm thám tử Sài Gòn
Với một đội ngũ thám tử tư VNN uy tín được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tế phong phú, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.
dich-vu-tham-tu-sai-gon

20 dịch vụ thám tử tại TPHCM – Sài Gòn – Việt Nam

Hiện nay văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM – Sài Gòn đang cung cấp các dịch vụ sau:

1. Thám tử theo dõi Ngoại Tình | Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tư ở Tại TPHCM

Thám tử tư điều tra ngoại tình là một trong số những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất trong thời gian vài năm trở lại đây. Đừng để những nghi ngờ phá vỡ hạnh phúc của bạn, nhưng cũng đừng để mình trở thành kẻ bị lừa dối.

Công ty thám tử tư uy tín VNN sẽ giúp bạn:

– Thu thập những thông tin cần thiết trong hiện tại và quá khứ về người bạn đời của bạn.
– Xác minh những nghi ngờ về những biểu hiện bất thường của vợ/chồng
– Nắm được những mối quan hệ phía ngoài của nửa kia, nhằm ngăn chặn những tình huống xấu có thể xảy ra.

Dịch vụ thám tử uy tín VNN sẽ giúp bạn xác minh tất cả những điều còn băn khoăn vướng mắc nhằm đảm bảo cho bạn có một hạnh phúc dài lâu và viên mãn nhất.

2. Giám sát theo yêu cầu | Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | 

Công Ty Thám tử tư Tại TPHCM nhận giám sát theo yêu cầu tất cả các đối tượng, từ những mối quan hệ kinh tế như đối tác, đối thủ, khách hàng, đến những mối quan hệ riêng tư trong gia đình như con cái, vợ chồng, anh chị em.

Nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào về những người xung quanh mình, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.
Trung tâm Dịch vụ thám tử tư uy tín ở Sài Gòn chuyên giám sát theo yêu cầu đảm bảo cung cấp những thông tin chính xác nhất về đối tượng.

3. Điều tra trước hôn nhân | Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM |

Hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời, một cuộc hôn nhân bền vững cần được xây dựng trên nền tảng Tình yêu và niềm tin.

Rất nhiều người gặp phải đổ vỡ trong hôn nhân vì đặt niềm tin lầm chỗ, để tránh trường hợp khi đã sa chân vào thì rất khó để làm lại, ngay từ đầu bạn cần nắm rõ tất cả những thông tin trong hiện tại và quá khứ của người bạn đời tương lai.
Hãy để trung tâm dịch vụ thám tử tư điều tra trước hôn nhân chất lượng của chúng tôi giúp bạn giải tỏa những băn khoăn về người bạn đời tương lai của mình:

– Xác minh nhân thân, hoàn cảnh gia đình, những thông tin người ấy cung cấp có đúng sự thật hay không
– Những mối quan hệ bí mật mà bạn chưa hề được biết
– Liệu người ấy có thực sự chung thủy với bạn hay không?

Và tất cả những nghi ngờ của bạn trước khi đi đến quyết định quan trọng cho cả cuộc đời

4. Giám sát học sinh – sinh viên | Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | 

Dịch vụ thám tử tư giám sát học sinh – sinh viên là loại hình dịch vụ được các bậc cha mẹ sử dụng để giám sát con cái trong quá trình sinh hoạt và học tập hàng ngày như đi đâu, làm gì, đi với ai…

Trong thời đại kinh tế khó khăn, cha mẹ thường xoay vần với những bộn bề lo toan mà hầu như không còn thời gian để quan tâm và gần gũi con cái. Từ những việc tưởng như rất đơn giản đó, đôi khi lại dẫn đến những hệ quả rất nghiêm trọng, đến khi cha mẹ ngộ ra thì tất cả đã quá muộn.

Nếu bạn đang có những băn khoăn dưới đây:

– Tại sao con thường đi học về muộn
– Con bạn đang có những biểu hiện bất thường trong cư xử, giao tiếp với những thành phần đáng lo ngại
– Con bạn có những biểu hiện bất thường về tâm sinh lý, bạn đang lo ngại về vấn đề giới tính, tính cách của con

Văn phòng thám tử uy tín ở tại Sài Gòn TPHCM sẽ thay bạn tìm hiểu và cung cấp những thông tin chính xác nhất nhằm giúp bạn có hướng giúp đỡ và hướng dẫn kịp lúc, tránh để con bạn sa ngã vào những sai lầm nghiêm trọng.

5. Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM dành cho Việt kiều

Dịch vụ thám tử Tư TPHCM dành cho Việt Kiều là sự lựa chọn thông minh cho quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các nước bên ngoài lãnh thổ Việt Nam nhưng có mối quan tâm và những mối quan hệ với những người trong nước.

Công ty thám tử uy tín Tại Sài Gòn VNN sẽ giúp bạn thu thập thông tin về một đối tượng hay một sự việc có liên quan về kinh tế, hôn nhân hay những mối quan hệ như gia đình, bạn bè, người yêu hay đối tác làm ăn.

Với nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, đảm bảo bí mật và nhanh chóng, dịch vụ thám tử Tại TPHCM Sài Gòn dành cho Việt Kiều VNN sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho nhu cầu của bạn.

6. Điều tra chủ nhân số điện thoại phá rối | Dịch Vụ Thám Tử Tư ở Tại TPHCM | 

Bị phá rối điện thoại là một trải nghiệm không hề dễ chịu, bạn hoàn toàn có thể giải quyết rắc rối bằng cách tải phần mềm chặn số điện thoại quấy rối.
Nhưng nếu bạn gặp phải một kẻ quấy rối chuyên nghiệp hoặc có mục đích, bạn sẽ khó mà thoát khỏi sự phiền hà do người đó mang đến.

Dịch Vụ thuê Thám tử Tư Tại TPHCM: điều tra chủ nhân số điện thoại quấy rối sẽ giúp bạn xác minh chính xác chủ nhân của số điện thoại, địa chỉ, mục đích quấy rối, đồng thời tư vấn giải pháp giúp bạn cắt đứt sự quấy nhiễu phiền hà.

7. Giám định dấu vân tay | Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | 

Trong số tất cả những dấu hiệu nhận diện một con người thì dấu vân tay là dấu hiệu đảm bảo độ chính xác cao nhất. Nhiều người vẫn lầm tưởng về việc xóa dấu vân tay sau khi cầm, nắm hay chạm vào vật nào đó bằng việc lau đi, tuy nhiên đây là một quan điểm sai lầm.

Trên thực tế, dịch vụ thám tử giám định dấu vân tay của chúng tôi hoàn toàn có thể khôi phục dấu vân tay bằng những biện pháp nghiệp vụ và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại.

Nếu bạn có sự nghi ngờ về việc có kẻ lạ mặt xâm nhập vào nhà, hay ai đó đã sử dụng vật dụng cá nhân của bạn mà chưa được cho phép. Bạn muốn truy tìm danh tính kẻ đó thì công ty dịch vụ thám tử uy tín TPHCM giám định dấu vân tay của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

8. Dịch vụ thuê thám tử truy tìm biển số xe ở Tại TPHCM | 

Dịch Vụ thuê Thám tử Sài Gòn VNN với những nghiệp vụ chuyên nghiệp và các thiết bị theo dõi hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được chủ nhân phương tiện khi mà bạn chỉ nhớ được biển số xe.

9. Giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ | Thám tử tư ở Tại TPHCM | 

Để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều tra vụ án của các văn phòng luật sư, dịch vụ thám tử uy tín ở tại TPHCM SÀI GÒN VNN sẽ giúp thu thập những chứng cứ liên quan tới vụ việc.

Không kể là án hình sự hay dân sự, từ án kinh tế tới án ly hôn, Văn Phòng thám tử VNN hoàn toàn có thể giúp bạn nhanh chóng nắm được các bằng chứng liên quan nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình thụ lý vụ án.

10. Truy tìm kiếm người thất lạc, bỏ trốn | Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM |

Người thân đi lạc, bỏ trốn khiến bạn phải hao tâm tổn trí rất nhiều, đôi khi phải bỏ cả công việc để đi tìm kiếm nhưng không phải lúc nào cũng có kết quả.

Việc bạn đổ công sức trong khi không có các phương pháp nghiệp vụ tìm kiếm khiến cho việc khó càng chồng thêm khó. Dịch vụ thám tử ở tại TPHCM truy tìm người thất lạc, bỏ trốn giúp bạn nhanh chóng khoanh vùng khu vực có khả năng cao sẽ được người thân của bạn tìm tới.

Từ đó, Trung tâm thám tử tư tại TPHCM VNN sẽ lần theo các manh mối do bạn cung cấp về ngoại hình, thói quen để tìm ra người thân chẳng may đi lạc hay cố tình bỏ trốn.

11. Dịch vụ thuê thám tử bảo vệ bí mật ở Tại TPHCM 

Bạn muốn thuê vệ sĩ bảo vệ cho bản thân hay cho một người quen, người thân nhưng lại không muốn cho những người khác hay chính người được bảo vệ được biết. Dịch vụ thám tử TPHCM tại Sài Gòn bảo vệ bí mật VNN chính là giải pháp hợp lý cho vấn đề của bạn.

Văn phòng Thám tử VNN tại TPHCM SÀI GÒN với những nghiệp vụ vệ sĩ chuyên nghiệp sẽ luôn theo sát thân chủ nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ.

Tuy nhiên, với sự kín đáo vốn dĩ của nghiệp vụ thám tử, người được bảo vệ và những người xung quanh sẽ hoàn toàn không biết sự tồn tại của các thám tử bảo vệ bí mật này.

12. Điều tra hàng giả hàng nhái cho doanh nghiệp | Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM 

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái tại TPHCM Sài Gòn giúp doanh nghiệp nắm được thông tin cụ thể về những cơ sở chuyên sản xuất hàng nhái thương hiệu, tất cả những thông tin liên quan như quy trình sản xuất, phân phối, mục đích…đều sẽ được cung cấp cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, thám tử uy tín nhất TPHCM VNN cũng sẽ tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp để xử lý những trường hợp sản xuất hàng giả hàng nhái. Đồng thời cung cấp những bằng chứng có giá trị pháp lý trong trường hợp xảy ra tố tụng trước pháp luật.

13. Dịch vụ thuê thám tử Điều tra nhân viên ở Tại TPHCM 

Nhân viên là yếu tố cốt lõi của doanh nghiệp, một nhân viên trung thành sẽ mang lại những giá trị lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp, ngược lại sẽ là mối đe dọa rất lớn đến sự tồn vong của công ty.

Dịch vụ thuê thám tử tại TPHCM VNN giúp bạn nắm rõ tất cả các hoạt động trong và ngoài công ty của nhân viên. Nhằm đảm bảo nhân viên của bạn vẫn luôn làm việc đúng như những gì họ thể hiện, hãy để thám tử uy tín VNN giúp bạn xác minh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

14. Dịch vụ thuê thám tử định vị xe máy – ô tô ở Tại TPHCM

Bạn muốn biết được lộ trình di chuyển của vợ/chồng, con cái, nhân viên hay đơn giản là bạn muốn lắp đặt thiết bị định vị xe máy – oto để phòng trường hợp bị mất cắp.

Công ty dịch vụ thám tử uy tín tại TPHCM VNN cung cấp dịch vụ định vị xe máy – oto với thiết bị hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, sử dụng mạng định vị toàn cầu GPS mang tới sự ổn định về tín hiệu cho việc giám sát lộ trình di chuyển của đối tượng.

15. Dịch vụ thuê thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp ở Tại TPHCM

Tất tần tật những thông tin cả bên trong và bên ngoài của đối thủ đều sẽ được thám tử chuyên nghiệp tphcm của VNN thu thập một cách gọn gàng và kín đáo.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm, chiến lược kinh doanh, mục tiêu của doanh nghiệp, nhân sự của công ty, tình hình tài chính…nhằm giúp bạn nắm được tình hình cạnh tranh để từ đó đưa ra những quyết định chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

16. Dịch vụ thuê thám tử xác minh nhân thân ở Tại TPHCM 

Bạn đang cần xác minh nhân thân của một người quen, một đối tác làm ăn, một người bạn mới quen hay một người sắp trở thành bạn đời của mình.

Bạn cần những thông tin xác thực về quê quán, gia đình, những mối quan hệ của một người nào đó mà bạn không thể tự mình tìm hiểu.
Công ty dịch vụ thám tử uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn VNN giúp bạn phá tan tất cả những nghi ngờ bằng những thông tin cụ thể và chính xác được đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi thu thập một cách nhanh chóng và bí mật.

17. Dịch vụ thuê thám tử điều tra trộm cắp ở Tại TPHCM

– Cơ quan hay nhà riêng của bạn vừa xảy ra mất cắp
– Nhân viên trong nội bộ công ty bạn nghi ngờ lẫn nhau vì tình trạng mất cắp tài liệu, hồ sơ
– Bạn cảm thấy có những dấu hiệu xâm nhập bất thường

Nhưng vì một lý do cá nhân nào đó, bạn không muốn có sự can thiệp của công an điều tra.
Trung tâm Thám tử uy tín ở Sài Gòn TPHCM VNN sẽ giúp bạn tìm kiếm hung thủ đích thực gây ra những thiệt hại về vật chất và tinh thần của bạn. Tất cả quá trình điều tra sẽ được tiến hành một cách kín đáo và bí mật bằng những nghiệp vụ chuyên nghiệp.

18. Dịch vụ thuê thám tử thu hồi nợ ở Tại TPHCM

Không giống như các hoạt động của các tổ chức “đòi nợ thuê” của những thành phần bất hảo. Dịch vụ thu hồi nợ của công ty dịch vụ thám tử uy tín TPHCM VNN bước đầu sẽ tiến hành tìm kiếm và thu thập thông tin của con nợ (về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, công việc, các mối quan hệ…)

Sau đó, với những biện pháp chuyên nghiệp, nhóm thám tử của chúng tôi sẽ tiến hành tiếp cận và thu hồi những khoản nợ khó đòi.

19. Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | xác minh ADN huyết thống

Nghi ngờ chồng/vợ không chung thủy
Muốn tìm lại người thân
Cần chứng cứ về những vụ cưỡng dâm

Tất cả đều cần đến công nghệ xác minh ADN huyết thống. Công ty dịch vụ thám tử Ở TPHCM Sài Gòn VNN cung cấp dịch vụ xác minh ADN huyết thống một cách đơn giản và chính xác.

Nhằm giảm thiếu tối đa những phiền phức trong quá trình xét nghiệm ADN, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mẫu ADN (hoặc thông tin về đối tượng cần lấy mẫu AND) mà bạn cần xác minh. Những việc còn lại là của thám tử uy tín VNN.

20. Dịch Vụ Thám Tử Tư Sài Gòn | Thuê Thám Tử TPHCM Tìm Mật Khẩu Điện Thoại

Hiện nay công ty dịch vụ thám tử Tại TPHCM VNN đã cung cấp dịch vụ truy tìm mật khẩu các loại điện thoại hiện có trên thị trường.

Công ty thám tử VNN đã có văn phòng làm việc trên toàn quốc nhằm mục đích phát triển công ty cũng như đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn cần để nhận được tư vấn cũng như giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và bảo mật hoàn toàn thông tin của bạn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO HOTLINE TẠI SÀI GÒN : 0933.374.879 ĐỂ ĐƯỢC CÁC THÁM TƯ VẤN VÀ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ BẠN ĐANG QUAN TÂM.

CÔNG TY CUNG CẤP THÔNG TIN VNN
Trụ Sở Chính: Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hiện tại công ty chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên làm việc trên 64 tỉnh thành cả nước. Hotline: Tại Sài Gòn 0933.374.879

VUI LÒNG GỌI ĐIỆN THOẠI TRƯỚC ĐỂ HẸN GIỜ LÀM VIỆC
TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM. ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VINH HẠNH CỦA CÔNG TY THÁM TỬ CHÚNG TÔI.

Nguồn Công ty thám tử  Sài Gòn uy tín VNN

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 8.0/10 (13 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +9 (from 9 votes)
Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín nhất ở tại Sài Gòn TPHCM, 8.0 out of 10 based on 13 ratings

3 comments

 1. Lê Phương Linh

  Tôi muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ điều tra, giảm sát và quản lý trẻ nhỏ của công ty. Hiện tại, tôi đang có 2 cháu nhỏ, thời gian làm việc bận rộn nên ít có thời gian quan tâm, để ý đến các cháu. Mà các cháu đang bước vào tuổi có nhiều sự thay đổi phức tạp nên rất cần hỗ trợ.

  VA:F [1.9.20_1166]
  Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
  VA:F [1.9.20_1166]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 2. Nếu tôi muốn điều tra về 1 người, cty có chắc chắn điều tra được đầy đủ lý lịch, các hoạt động của người đó từ khi còn nhỏ đến bây giờ không?

  VA:F [1.9.20_1166]
  Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
  VA:F [1.9.20_1166]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 3. Công ty thám tử của mình có nhận làm vệ sĩ cho trẻ vị thành niên không nhỉ?

  VA:F [1.9.20_1166]
  Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
  VA:F [1.9.20_1166]
  Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận Từ Khách Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*