Home » Câu chuyện thám tử

Câu chuyện thám tử

HAI MANG

HAI MANG Thật – giả, trắng – đen, tốt – xấu, chúng luôn song hành cùng nhau, trong xã hội ngày nay thì ranh giới của chúng lại càng khó phân biệt. Thật đấy nhưng không biết có đúng bản chất hay không hay chỉ là sự giả tạo để đạt được mục đích. Môi trường nào cũng có thể ... Read More »

Câu chuyện thám tử với ” Người cũ”

Đa số các cuộc ngoại tình đều có nguyên nhân từ các đức ông chồng, do chán “cơm” thèm “phở”, do bị hoàn cảnh xô đẩy, do không còn tình cảm…. có rất nhiều lý do cho các cuộc tình bí ẩn. Nhưng không phải là không có nguyên nhân từ các bà vợ đảm đang. Càng gặp nhiều khách ... Read More »

Câu chuyện thám tử với” Ngoại tình thời công nghệ”

Cuộc sống càng đầy đủ càng tiện nghi thì con người ta càng dễ thay lòng đổi dạ hay sao ? Dịch vụ theo dõi ngoại tình của văn phòng thám tử Hoàng Minh là dịch vụ thám tử nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng, mỗi một trường hợp sẽ có một lời giải từ thông tin mà các thám ... Read More »

Câu chuyện thám tử với ” Xa mặt cách lòng”

Ngày xưa các cụ đã nói  “Xa mặt cách lòng” đúng vậy, cho dù tình cảm có sâu đậm đến mức nào nhưng vì khoảng cách cũng có thể làm cho con người ta thay đổi nhiều. Cận kề ngày cưới thì cô dâu hay chú rể vẫn có thể thay đổi quyết định được. Chỉ khi nào mà đám ... Read More »

Câu chuyện thám tử với ” Sự ra đi bí ẩn “

Đằng sau mỗi một sự việc là một bí ẩn mà làm cho những người liên quan tới sự việc ấy đều muốn biết tại sao nó lại xảy ra bất ngờ và đột ngột đến vậy  “RẮN MẤT ĐẦU” Công  ty  đang trong giai đoạn chuẩn bị thay đổi cho kế hoạch mới, bỗng nhiên Phó tổng giám đốc ... Read More »

Câu chuyện thám tử với “Lòng người khó đoán “

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có muôn vàn lí do, muôn vàn tình huống làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi và nhức đầu vì những việc ấy. Ai cũng muốn mình được thoải mái, được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Nhưng đa số chúng ta chưa làm được điều ... Read More »

Câu chuyện thám tử với ” Lạ nước lạ cái”

Tin tưởng là nền tảng cho mọi mối quan hệ trong xã hội phát triển. Có tin tưởng thì các mối quan hệ mới tồn tại lâu dài và càng ngày càng trở nên khăng khít. Và đã có không ít mối quan hệ như vậy được hình thành và phát triển trong xã hội hiện đại và có không ... Read More »

Câu chuyện thám tử với ” Phát hiện kịp thời “

Xã hội ngày càng phát triển, con người bị cuốn vào vòng xoay của công việc mà không hề hay biết. Ở những thành phố lớn thì hiện trạng này diễn ra một cách phổ biến và nó ngày càng lan rộng. Vì cuộc sống vì công việc mà mọi người thường ít quan tâm đến gia đình của mình ... Read More »

Câu chuyện thám tử với ” Đi tìm mẹ”

Mỗi một khách hàng tìm đến văn phòng thám tử Hoàng Minh có một câu chuyện và hoàn cảnh khác nhau. Các thám tử văn phòng Hoàng Minh đã giải quyết biết bao nhiêu vụ liên quan đến vấn đề gia đình, thậm chí là những vấn đề liên quan đến kinh tế…. Một vụ mà có lẽ các thám ... Read More »

Câu chuyện thám tử với “Đi tìm công lý”

Mỗi một vụ án của các thám tử là một câu chuyện khác nhau, đòi hỏi các các thám tử  phải có khả năng cũng như kinh nghiệm để tìm ra những câu trả lời đúng nhất cho khách hàng của mình. Mỗi một vụ án được tìm ra lời giải là niềm vui mà các thám tử mang lại ... Read More »