Home » Câu chuyện thám tử » Câu chuyện thám tử với ” Người cũ”

Câu chuyện thám tử với ” Người cũ”

Đa số các cuộc ngoại tình đều có nguyên nhân từ các đức ông chồng, do chán “cơm” thèm “phở”, do bị hoàn cảnh xô đẩy, do không còn tình cảm…. có rất nhiều lý do cho các cuộc tình bí ẩn. Nhưng không phải là không có nguyên nhân từ các bà vợ đảm đang. Càng gặp nhiều khách hàng đến với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình thì các thám tử lại biết thêm được những lý do tại sao các cuộc ngoại tình vẫn diễn ra liên tục. Mỗi người một hoàn cảnh, một lý do cho các việc vụng trộm của mình.

YÊN BÌNH VÀ HẠNH PHÚC

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh Bình và chị Loan mới nhận ra tình cảm thật của nhau không chỉ là tình bạn đơn thuần. Và họ đã quyết định trở thành người một nhà trong niềm vui mừng và vun vén của hai bên gia đình và bạn bè sau đúng một năm chính thức yêu nhau. Tình cảm vợ chồng rất sâu đậm, ngoài giờ làm anh Bình về nhà lo phụ chị Loan việc nhà, việc học hành của con cái. Dường như mọi việc trong gia đình cả hai vợ chồng đều chia sẻ cho nhau. Ai nhìn vào cũng thấy ngưỡng mộ gia đình của anh chị, vợ chồng tình cảm, con cái ngoan, học giỏi. Cô con gái lớn của anh chị đã là một cô sinh viên năm nhất, còn cậu con trai đang học lớp 10. Cuộc sống của anh chị đang rất yên bình và hạnh phúc. Nhưng có cái gì có thể không xảy ra cho dù đang tốt đẹp đi chăng nữa.

Nhờ sự giới thiệu của một người bạn cùng cơ quan, có hoàn cảnh giống anh Bình và anh đã tìm đến văn phòng thám tử tư Hoàng Minh để nhờ các thám tử theo dõi vợ mình với người đàn ông lạ mà anh Bình đã thấy chở chị Loan trong một buổi chiều. Cách đây hai ngày, anh Bình đã tận mắt chứng kiến người đàn ông lạ kia chở vợ mình đi một cách rất tình tứ và thân mật, nhìn họ giống như một đôi tình nhân vậy – anh Bình đã kể lại với các thám tử. Vui mừng khi nhận được tin thăng chức, người đầu tiên mà anh Bình nghĩ tới là vợ mình, người phụ nữ đã cùng anh trải qua biết bao khó khăn và đã sinh cho anh hai đứa con ngoan, giỏi giang. Anh Bình sẽ định đến cơ quan để đón vợ sau giờ làm và về nhà làm bữa tiệc nhỏ để chung vui với hai con.

VUI  MÀ KHÔNG THỂ VUI

Nào ngờ khi đứng trước cửa cơ quan vợ, anh thấy chị Loan từ một quán nước gần đó đi ra cùng với một người đàn ông trông cũng khá bảnh bao và lịch sự. Hai người không hề hay biết về sự có mặt của anh, định chạy theo để xem cả hai đi đâu nhưng chân anh díu lại. Trời đất như sụp trước anh, niềm vui trong anh chợt tan biến, anh chưa bao giờ có suy nghĩ rằng vợ sẽ phản bội mình. Mọi kế hoạch tan vỡ, anh về nhà với sự tức giận nhưng anh không thể hiện ra bên ngoài. Hình ảnh đôi tình nhân quấn lấy nhau cứ hiện hữu trong đầu anh làm anh thấy không thể để tình trạng này diễn ra nữa và anh không ngờ chị Loan lại có thể làm chuyện bất chính ngay sau lưng chồng. Khi vợ về tới nhà thì thái độ của anh không hề thay đổi trong khi chị Loan nghĩ chồng mình chưa biết về việc làm của mình. Anh Bình coi như không thấy cảnh tượng mà mình đã chứng kiến ngày hôm nay nhưng anh đang mong tin báo của các thám tử về việc hẹn hò bí mật của đôi tình nhân này.

CUỘC HẸN BỊ BẮT QUẢ TANG

Các thám tử của công ty thám tử Hoàng Minh đã vào cuộc, và sau một tuần theo dõi chị Loan và người tình bí ẩn, các thám tử theo dõi chị Loan từ khi rời khỏi nhà cho đến khi về nhà thì thấy được sự bất thường trong giờ mà đáng lẽ chị Loan phải làm việc, buổi chiều khoảng hơn 4 giờ là giờ gần tan sở của chị thì chị lại ra sớm hơn rồi chị sang quán nước cách cổng công ty không xa và khoảng 5 phút sau thì người tình của chị xuất hiện trước cửa quán nước. Rồi từ đây cặp tình nhân này bắt đầu cuộc hẹn. Ngày đầu theo dõi đôi tình nhân này các thám tử biết được lịch trình hẹn hò, sau khi rời khỏi quán nước gần cơ quan của chị Liễu đã cùng với người tình đến một khách sạn nhỏ và hai người đã đi vào khách sạn làm việc gì thì chỉ có họ mới biết. Thám tử Thu và thám tử Nam đóng giả một cặp tình nhân vào khách sạn thuê phòng và lân la hỏi thăm mấy cô tiếp tân thì biết được cặp tình nhân ấy là khách thường xuyên của khách sạn, họ hay tới khách sạn tầm giờ này và một tuần khoảng 3 ngày họ tới thuê phòng. Biết được thông tin này các thám tử đã báo cho anh Bình biết được giờ giấc và nơi mà cặp tình nhân này thường hay hẹn hò với nhau. Anh Bình đã yêu cầu thám tử theo dõi và báo cho anh biết khi nào cuộc hẹn hò lần tiếp theo diễn ra vì anh muốn bắt quả tang đôi tình nhân này khi đang vụng trộm. Hai ngày sau, “ ngựa quen đường cũ” các thám tử đã báo cho anh biết tin về cuộc hẹn hò của đôi tình nhân này. Vội vàng chạy từ cơ quan tới khách sạn mà anh được các thám tử báo. Anh Bình cùng thám tử Thu đóng giả vào khách sạn thuê phòng và hỏi thăm số phòng mà đôi tình nhân kia đã thuê. Gõ cửa phòng với vai là người phục vụ thì người đàn ông ra mở cửa. Và bất ngờ thay người ấy không phải ai xa lạ mà chính là tình cũ của chị Loan hồi đại học.

Việc bắt quả tang này làm chị cho Loan hốt hoảng và bất ngờ. Việc vụng trộm đã bị chồng phát hiện ngoài việc chị xin anh Bình tha thứ thì chị không có hối hận gì về việc làm của mình lý do mà chị Loan làm như vậy là vì anh Bình tối ngày cố gắng, phấn đấu vì công việc mà quên chăm sóc tình cảm vợ chồng, chị cảm thấy tình cảm dần dần đang nhạt nhẽo cho dù chị đang có một gia đình êm ấm. Và đúng lúc này thì chị và người yêu cũ gặp lại sau bao nhiêu năm mỗi người một phương, một cảnh. Đức là tên người đàn ông ấy, anh đã có gia đình nhưng vì vợ anh cũng sớm theo người khác nên anh trong cảnh gà trống nuôi con. Hai người vô tình gặp lại và tình cảm ngày xưa trở về và vậy là những cuộc hẹn hò đã diễn ra sau lưng anh Bình.

Hạnh phúc đã có nhưng giữ được nó lại càng khó hơn, đừng quá vì công việc, đừng quá vì công danh mà đánh mất đi hạnh phúc đang có. Hãy vun vén và chăm sóc tình cảm, hạnh phúc gia đình mỗi ngày.

Ngọc Phương

[Vui lòng ghi rõ nguồn  www.thamtuvnn.com  khi đăng lại thông tin này]

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình Luận Từ Khách Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*